SỮA MILO ÚC 1 KG

SỮA MILO ÚC 1 KG

370.000 đ

SỮA MILO ÚC 1 KG

Số lượng:

- +
SỮA MILO ÚC KHÁC MILO VN 

Hẳn các mẹ đã quá quen thuộc với Milo Việt, nhưng nếu cho so sánh với Milo nội địa Úc thì có vẻ nó khác nhau khá nhiều! Lâu lâu làm bài đánh giá sữa Milo Úc cho các mẹ chọn mua nhé 
1. Độ sánh, mùi vị
Nếu các mẹ để ý pha sữa ra thì sẽ thấy độ sánh của Milo Việt không thể bằng Milo úc. Bột cacao Milo có vị ngọt thanh chứ không hề ngọt sắc như Milo của Việt Nam nên rất dễ uống. Hơn nữa, Milo Úc có độ béo ngậy vừa phải nên tạo cảm giác ngậy ngậy nơi đầu lưỡi và trong miệng giúp kích thích vị giác mà không hề bị ngấy. Nói chung theo cảm nhận t uống thì lần đầu Milo úc lần sau ko uống dc Milo Việt nữa luôn.

2. Giàu dinh dưỡng
Thành phần : Protein, Sắt, Vitamin C và Vitamin B1.
Bột cacao Milo Úc được nhiều mẹ đánh giá là hỗ trợ bé phát triển chiều cao cũng như thể trạng rất tốt, giúp bé rắn rỏi, cứng cáp, lên cân tự nhiên và đồng đều.
Ngoài ra, Milo Úc còn hỗ trợ bé trong các kì thi cần tập trung cao độ, giúp bé không bị đuối sức. Cảm giác bé sẽ nhanh nhẹn và linh hoạt cũng như bền bỉ hơn trong mọi hoạt động hàng ngày. Điều này là do hàm lượng dinh dưỡng cũng như năng lượng mà sản phẩm cung cấp là vô cùng dồi dào.
So sánh như vậy là mẹ có thể phần nào thấy được chất lượng của Milo Úc. Chỉ uống Milo Việt thôi mà các bé cũng rất chắc khỏe, người rắn rỏi và bụ bẫm theo kiểu cứng cáp chứ không hề nhão. Vậy, nếu bé uống Milo Úc thì chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều.

3. Cách pha ngon nhất 
~~> Đối với các bé lười uống sữa tươi hoặc lười uống sữa công thức thì bột cacao Milo Úc pha với sữa tươi không đường sẽ là thức uống cực mới, cực ngon, cực lạ miệng và cực giàu dưỡng chất mà không loại sữa nào có thể sánh bằng.
~~> Cứ mỗi 3 thìa Bột cacao Milo pha với 200ml sữa tươi không đường thì sẽ vô cùng thơm ngon và giàu dưỡng chất hơn.
~~>Nhiều mẹ cho con uống kèm sữa tươi A2 hoặc devon dj
 
zalo