KEM CHỐNG NẮNG CAO CẤP  MARTI

KEM CHỐNG NẮNG CAO CẤP MARTI

450.000 đ

Số lượng:

- +
Em về dòng kem chống nắng xịn xò nhất. Nhìn chất kem là thấy độ mượt nha. Giá bt tầm 6-700k. Cty đang sale giá tốt nên e cũng tranh thủ 1 em liền.
 
Phù hợp cho da dầu, da nhạy cảm, da đang treatment
KCN chống được cả Ánh sáng xanh. Thích và thoáng hơn các loại khác rất nhiều,cả ngày không bị xuống tone da
SIÊU HIỆU QUẢ : Proteos Screen cho hiệu quả chống nắng tốt vượt trội, bảo vệ nguyên phổ cả UVA (UVA1 lẫn UVA 2-hiếm kem chống nắng nào làm được) và UVB. Chỉ số thực tế SPF ~66 và PPD~28 cao ngất ngưởng khiến khả năng chống nắng của em này được liệt vào dạng "Rất gì và này nọ" , ăn đứt gần như đại đa số các Kcn khác trên thị trường.
SIÊU ĐẸP DA: Texture mỏng nhẹ, thấm tịt vào da, không bết rít- không vón. Nhưng vẫn đủ ẩm, lên da cực kì mịn và mướt, làm da glow theo cách rất hay ho. Không làm bí, không gây mụn.
Đi kèm công nghệ và thành phần độc quyền - cấp ẩm và kích thích da cải thiện độ săn chắc, đàn hồi từ bên trong của Martiderm. Vừa chống nắng, vừa có dưỡng, 2 trong 1.
Chống được thêm ánh sáng xanh (HEV) và tia hồng ngoại (IR). Nói chung là chống đủ thứ tia, không thiếu trend nào.
hoàn thành xuất sắc vai trò của 1 kem chống nắng đa năng, lại có thêm khả năng dưỡng và kết cấu thì siêu mịn siêu đẹp, do đó, đây chính là kem chống nắng hiện đại và xịn sò nhất mà mình muốn giới thiệu với các bạn ở thời điểm hiện tại.
Nghe đồn em này đang chiều lòng rất nhiều chị
zalo