ELEVIT BẦU MẪU MỚI

ELEVIT BẦU MẪU MỚI

1.150.000 đ

Số lượng:

- +
- ELEVIT BẦU ÚC - BỒI BỔ CHO MẸ CHẮC KHỎE CHO BÉ - MẪU MỚI NHẤT
Nếu nói Elevit Úc chỉ đứng thứ 2 thì e khẳng định chỉ có thuốc bổ mẹ bầu nc nào dám cho mình đứng thứ 1 cả; tự tin uống nhé các mẹ
Chỉ cần 1v/1 ngày là bạn có thể an tâm hôm nay con ổn,nó cung cấp đầy đủ tất cả các vitamin cần thiết
Chống dị tật thai nhi
Giúp trẻ phát triển não bộ hoàn hảo
Chị em bạn dì nào đang hay sắp bầu thì đừng bỏ qua ELEVIT nhé!!!
Elevit Úc bà bầu đã quá nổi tiếng chắc e không cần giới thiệu nhiều, chắc chỉ cần điểm qua ý chính cho các mẹ chưa biết tham khảo thôi nhé!!!
Rất nhiều review trên mạng về Elevit Úc cung cấp dinh dưỡng khổng lồ như DHA, Axit Folic, Sắt, ~> Kẽm...có nguy cơ thiếu hụt trong các bữa ăn và cao hơn hẳn so với các thương hiệu vtm như Nature Made, Obimin, Procare... (đây là những chất dinh dưỡng đảm bảo tới thể chất của mẹ, sức khỏe và sự phát triển của thai nhi).
Đặc biệt, Elevit còn chứa thành phần I ốt, hình thành thị giác và trí não của bé khi còn trong bụng mẹ. Ngoài ra còn hỗ trợ thụ thai đối với nhiều mẹ hiếm muộn, chống các dị tật thai nhi và tránh hẳn các bệnh lý, biến chứng cho phụ nữ sau sinh.
Axit Folic là dưỡng chất có tác dụng ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh được bổ sung với hàm lượng lên đến 800 microgram.
Sắt cũng được cung cấp với hàm lượng lên đến 60mg.
DHA giúp hỗ trợ tihj giác và trí não bé hiệu quả nhất.
KHÔNG GÂY TÁO BÓN, ko sử dụng chất bảo quản, Ko chứa cồn, Gluten, chất tạo màu, tạo mùi....
Vitamin bà bầu Elevit được kiểm chứng lâm sàng là có tác dụng giảm tới 92% rủi ro các bệnh liên quan đến ống thần kinh, nứt đốt sống..
zalo