BỔ BẦU CỦA ANH QUỐC

BỔ BẦU CỦA ANH QUỐC

Liên hệ

Số lượng:

- +
 
 
Em này tốt như Elevit nhưng lại có thêm DHA nên không cần bổ sung DHA ngoài nữa ạ!
Vitamin bầu Pregnacare max của Anh
bầu Pregnacare Max (UK) số 1 tại Anh có Omega 3, Canxi
Sinh sau đẻ muộn hơn các dòng vitamin cho bà bầu khác,
Vitamin #Pregnacare_Max hội tụ tất cả những yếu tố tinh túy nhất và khắc phục được nhiều nhược điểm nhất của các thế hệ thuốc bầu trước đây, kể cả bầu Elevit Úc cũng còn thiếu DHA nên mới phải bổ sung thêm bên ngoài, mới sinh ra cái DHA cho bà bầu
Đối với bầu #Pregncare_Max, là bà bầu KHÔNG LO thiếu thành phần dưỡng chất nào. Đây là loại thuốc bầu số 1 tại UK và có thể nói là trên thế giới hiện nay, cung cấp tất cả các loại vitamin, khoáng chất, Omega, Canxi....ở mức tối đa trong giới hạn cho phép của Bộ Y Tế Anh.
#Bầu_Max có thể sử dụng ngay từ ngày đầu tiên có bầu
Uống bầu Max giúp bà bầu:
khỏe khoắn hơn,
đỡ nghén hơn,
không bị thiếu máu,
giảm tối đa trạng thái đau lưng mà các bà bầu hay gặp,
đỡ bị chuột rút hơn và đặc biệt
và VÔ CÙNG QUAN TRỌNG là hạn chế tối đa các dị tật cho con, giúp phát triển các cơ quan như xương, mắt, bộ não bình thường và thông minh ngay từ khi bé được hình thành trong bụng mẹ.

Việc để thiếu Axit folic, Omega hay canxi đều có ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với sự hình thành và phát triển của thai nhi. Nếu có điều kiện chắc chắn không một bà bầu nào nên ngần ngại trong việc đầu tư cho 9 tháng mang bầu vì một tương lai cả cuộc đời của con bạn và của chính bạn nữa. Có sức khỏe là có tất cả. Mẹ khỏe, con khỏe là cả nhà cùng vui.
Hướng dẫn sử dụng:
- 1 hộp bầu Max có 56 viên xanh và 28 viên vàng (omega 3), dùng được 28 ngày
- Mỗi ngày uống 2 viên xanh và 1 viên vàng, uống sau ăn, uống lúc no, không uống lúc đói, uống với nước nguội, không uống với nước nóng
- Có thể bắt đầu sử dụng bầu Max tại bất cứ giai đoạn nào của thai kỳ
zalo