DẦU BÔI ẤM NGỰC BÉ

DẦU BÔI ẤM NGỰC BÉ

190.000 đ

Số lượng:

- +
Mom nào có e nhỏ thủ sẵn lọ này nha. Tốt vô cùng tốt
 
Dầu ấm ngực vicy, các mẹ đừng nghĩ chi cần mua đông mới cần bôi dầu ấm ngực nhé, mùa hè các con nằm điều hoà mẹ chỉ cần bôi 1 ít dầu ấm ngưc vào lưng bụng gan bàn chân cho con phòng ho sổ mũi nhá
Thủ tục trc khi đi ngủ của bé nhà e là tự bôi dầu ấm ngực baby blasm chống cảm ho sổ mũi
Dầu Vick Baby Balsam 50g Úc Bôi Ấm Ngực Cho Bé
Vào những ngày trời chuyển thời tiết thay đổi thất thường, cơ thể trẻ cần được giữ ấm để tránh các bệnh về đường hô hấp.
Dầu Vick Baby Balsam 50g Úc Bôi Ấm Ngực Cho Bé được sử dụng phổ biến ở rất nhiều quốc gia và là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ.
Thông tin về sản phẩm:
Vicks Baby Balsam là sản phẩm nổi tiếng của Úc với chiết xuất lô hội và hương dầu khuynh diệp, hương thảo và oải hương, thích hợp dùng cho bé từ 3 tháng đến 5 tuổi. Dầu Vicks baby balsam được rất nhiều bà mẹ nước ngoài tin dùng và rất hiệu quả trong việc giúp trẻ giảm ho, chống ngạt, giữ ẩm trong mùa đông hoặc nằm điều hòa.
Thành phần: Petrolatum, nước hoa, chiết xuất dầu lô hội, dầu bạch đàn, dầu hoa oải hương, hương thảo.
Đối tượng sử dụng:
- Trẻ em từ 3 tháng đến 5 tuổi.
- Người lớn cũng có thể sử dụng sản phẩm này.
Hướng dẫn sử dụng:
Hàng ngày, thoa 1 chút Baby balsam lên ngực và lòng bàn chân bé trước khi đi ngủ để giữ ấm cơ thể, kết hợp với sự mát xa nhẹ nhàng sẽ giúp bé thư giãn, có được giấc ngủ ngon hơn.
Công dụng:
Giữ ấm cho bé phòng bị ho, cảm lạnh, ho, sổ mũi, ngạt mũi.
Các mùi hương nhẹ nhàng của hoa oải hương, hương thảo và khuynh diệp giúp bé thư giãn và ngủ ngon hơn vào ban đêm và thoải mái suốt cả ngày hôm sau.
Trị cảm, ho cực tốt, thích hợp cho trẻ em (người có sức đề kháng thấp).
Thông xoang và làm chúng bớt khô: Chất bạc hà có trong Vicks Vapo-Rub cũng có thể bỏ vào nước hoặc máy xông để giúp làm thông đường thở.
Dầu ấm ngực Vick Baby Balsam làm dịu đau cơ, đau thành ngực do các cơ hoặc dây chằng bị căng thẳng.
zalo